Yến sào Bình Dương Gia | Mô hình 3 trong 1 (Sản xuất - Chế biến - Bán hàng) tại Bình Dương Hotline: 0908792586

Yến sào Bình Dương Gia | Mô hình 3 trong 1 (Sản xuất - Chế biến - Bán hàng) tại Bình Dương Tìm kiếm
Yến sào Bình Dương Gia | Mô hình 3 trong 1 (Sản xuất - Chế biến - Bán hàng) tại Bình DươngTài khoản
Thời Điểm Nào Ăn Yến Là Tốt Nhất?
06/10/2022

Thời Điểm Nào Ăn Yến Là Tốt Nhất?

Mặc dù tổ yến rất tốt cho sức khỏe nhưng nếu chúng ta ăn quá nhiều sẽ khiến cơ thể thừa chất, dẫn đến tăng cân, cơ thể mất nước, bệnh gout,.... Đồng thời, tổ yến có tính hàn rất cao, nếu ăn quá nhiều sẽ dẫn đến lạnh bụng, gây khó chịu cho người sử dụng.

Vì vậy, nên ăn yến sào vào những thời điểm thích hợp để cơ thể hấp thụ được hết các vi chất có lợi. Theo các chuyên gia dinh dưỡng, chúng ta nên sử dụng yến sào vào các thời điểm sau:

1 Dùng yến sào vào buổi sáng: 
Buổi sáng là một trong những thời điểm lý tưởng nhất giúp cơ thể hấp thụ yến sào hiệu quả. Lúc này bụng của chúng ta đang đói, bạn hãy dùng ngay một bán soup yến, chè yến hay đơn giản là một chén yến chưng đường phèn. Những món ăn nhẹ này là giải pháp giúp cơ thể hấp thụ dưỡng chất một cách nhanh chóng nhất nhưng vẫn cung cấp đủ năng lượng cho bạn một ngày làm việc tích cực, tinh thần thoải mái.

Nếu bạn đang ăn kiêng, giảm cân thì một bát soup hay một chén yến chưng đường phèn đã đủ dinh dưỡng thay cho bữa sáng của bạn. Nếu bạn không cần ăn kiêng hay trong chế độ giảm cân thì có thể ăn thêm một chút tinh bột hoặc hoa quả nữa nhé!

2 Dùng yến sào vào buổi tối:
Bạn nên ăn nhẹ một chén yến sào chưng hay soup yến trước khi đi ngủ 30 phút. Vì lúc này, lượng thức ăn bạn nạp vào cơ thể trong bữa tối đã tiêu hao đi một phần nên ăn yến sẽ không gây cảm giác đầy ứ bụng, khó chịu. Đồng thời, sau khi ăn xong bạn sẽ được nghỉ ngơi, các cơ quan trong cơ thể bắt đầu hoạt động mạnh mẽ khiến việc hấp thụ tinh chất đạt hiệu suất tối đa.

BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Tea House được sinh ra từ niềm đam mê bất tận với lá trà Việt Nam. Chúng tôi đã không ngừng mang đến những sản phẩm trà thơm ngon, sánh đượm trong không gian thoải mái và lịch sự với mức giá hợp lý.

Đọc tiếp

Hình ảnh Tea House

Bài viết liên quan

Dinh dưỡng phát triển trí não của trẻ em

#chiasecuaLan Sự phát triển trí thông minh ở trẻ phụ thuộc vào 3 yếu tố: - Do di truyền (do gen). - Do chế độ dinh dưỡng. - Do sự rèn luyện, học tập, môi trường sống. Như vậy thực sự không thể có ...

Kinh nghiệm chọn mua tổ Yến chất lượng

 Kinh nghiệm chọn mua tổ yến chất lượng đầu tiên, đó là bạn cần biết phân biệt tổ yến thật và giả. Thông thường, Bạch Yến thật có màu trắng ngà còn Bạch Yến giả, kém chất lượng sẽ có màu trắng...

Bé 6 Tháng Ăn Yến Sào Được Không

Bé 6 tháng ăn yến sào được không Bé 6 tháng ăn yến sào được không luôn là vấn đề quan tâm của các mẹ có con nhỏ tuổi. Dù chúng ta đều biết, công dụng của yến sào đối với trẻ em đã được nhiều viện ...